Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Đinh Thị Kim Bích)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

  gioi thieu chung

     Trường mầm non Nam Tân được thành lập năm 1968 , tại  4 thôn của miền Nam Tân đến tháng 7 năm 2010 trường được tập trung về một khu. Với diện tích 2968m2.Trường được người dân xã Tân Thịnh biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy trong việc chăm sóc, GD trẻ từ nhiều năm nay. Trường trông như một khu công viên xinh xắn với rất nhiều cây  mới trồng, khoảng rộng và thoáng mát, với những xích đu, cầu trượt, đu quay…..là không gian vui chơi lý tưởng cho các cháu mỗi sáng đến lớp, các hoạt động học ngoài trời. Trường hiện có trên 355 học sinh ở các độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi, chia thành 9 nhóm lớp.  

              Trường Mầm non Nam Tân  sau những năm thành lập, là trường điểm đầu tiên của tỉnh Nam Định. Trường đã có bề dày thành tích từ nhiều năm trước, đã được nhà nước tặng huân chương lao động hạng 3.  Những năm gần đây do điều kiện khách quan, trường chưa đủ điều kiện về cơ sở vật chất để đạt trường chuẩn quốc gia song không vì lý do trên mà tập thể hội đồng  nhà trường vẫn quyết tâm phấn đấu nỗ lực, vẫn đang trên đà xây dựng và đổi mới, và đang chuẩn bị cho mình những nội lực để hoà nhập, vững bước cùng nền giáo dục Nam Trực tiến vào giai đoạn mới. Khó khăn thách thức còn đó, nhưng niềm tin và hi vọng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường thì luôn tràn đầy và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng.

              Trường Mầm non Nam Tân với nhiệm vụ chăm sóc- nuôi dưỡng – giáo dục các cháu lứa tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi.Xác định được nhiệm vụ trọng tâm đó chi bộ và hội đồng nhà trường cùng các tổ chức công đoàn, chi đoàn luôn cùng phối hợp một cách nhịp nhàng công tác chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ đạt hiệu quả cao nhất.

              Trong những năm qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của phòng GD & ĐT Nam Trực, UBND xã Tân Thịnh Cùng với sự nỗ lực của nhà trường đến nay tập thể CBGV nhà trường  đã không ngừng phát triển  vững mạnh về số lượng và chất lượng. Cụ thể;

              Hội đồng trường gồm 23 cán bộ giáo viên trong đó CBQL 2, giáo viên 21, Trong đó 3 gv hợp đồng.

              Tổ chuyên môn của nhà trường đang hoạt động rất tích cực: trường có 3 tổ, tổ chuyên môn Mẫu giáo gồm 14đ/c thực hiện 7 lớp, tổ chuyên môn nhà trẻ 4đ/c thực hiện ở 2 nhóm trẻ và tổ nuôi dưỡng 3 đ/c hàng ngày chăm nuôi gần 350  trẻ ăn ngủ tại trường.

                - Với mục tiêu “ Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai” Các cháu được nuôi dưỡng, dạy dỗ, vui chơi trong môi trường đầy đủ tiện nghi sinh hoạt và học tập an toàn.Nhờ có đổi mới công tác quản lý phù hợp với tình hình thực tế để nâng cao chất lượng GD trường MN Nam Tân luôn phấn đấu phát triển vững chắc trong từng bước đi của mình  là trường Mầm non có chất lượng được nhân dân tin tưởng và phụ huynh yên tâm gửi con em mình,

              - Trường Mầm non Nam Tân ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của mình các tổ chức công đoàn, chi đoàn, nữ công… luôn tham gia các hoạt động của công đoàn cấp trên và các hoạt động khác của huyện,tỉnh nhà. Đồng thời ban giám hiệu cùng tập thể CBGN nhà trường luôn hưởng hứng tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành như phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt ’’ Phong trào thi đua “ Xây dựng Trường học thân thiện , học sinh tích cực”Các cuộc vận động “ Hai không” Cuộc vận động  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”, cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức , tự học và sáng tạo”, “ Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương - trách nhiệm …”.  


  Nhắn tin cho tác giả
  Đinh Thị Kim Bích @ 06:28 12/01/2016
  Số lượt xem: 77
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến